ผู้เขียน หัวข้อ: CEO Bybit ได้วางโรดแมปความโปร่งใส Ben Zhou พูดถึงความโปร่งใสและทำไมโลกที่ใช้บล็อกเชนจึงหลีกเ  (อ่าน 11 ครั้ง)

aofbybit

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
  • รับโพสเว็บ,รับลงประกาศ,รับจ้างโพส
    • ดูรายละเอียด
นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 24 พ.ย. 2565  Ben Zhou ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Bybit ซึ่งเป็นเอ็กซ์เชนจ์คริปโตที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นอันดับสามของโลก ได้เรียกร้องให้อุตสาหกรรมก้าวไปด้วยกันและช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและรัฐบาลว่าคริปโตเป็นส่วนหนึ่งที่มีค่าต่อระบบการเงินและมีบทบาทสำคัญในอนาคตของบริการทางการเงิน
 
Zhou กล่าวคำพูดของเขาหลังจากวางกรอบการทำงานที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างความไว้วางใจและมุ่งมั่นที่จะสร้างความโปร่งใสที่สามารถใช้ได้กับทั่วทั้งอุตสาหกรรม Zhou ยังมองที่จะจัดการความคาดหวังโดยเน้นว่าโปรแกรมที่แข็งแกร่งครอบคลุมและพิสูจน์ได้ต้องใช้เวลาในการพัฒนาและไม่สามารถสร้าง ติดตั้ง และดำเนินการได้ในชั่วข้ามคืน

“Bybit มุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชัน Proof-of-Reserves (PoR) ที่ครอบคลุมและโปร่งใส ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างไม่ต้องสงสัยว่าเราเก็บสินทรัพย์ของลูกค้าไว้ในรูปแบบความคุ้มครองและคู่ควรกับความไว้วางใจอย่างเต็มที่ และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังดำเนินการอยู่อย่างมุ่งมั่น” Zhou กล่าว
 
Zhou เน้นย้ำถึงความซับซ้อนของธุรกิจคริปโตในแง่ของขนาดขอบเขตและการเข้าถึง ซึ่งต้องใช้เวลาหลายเดือนสำหรับ Bybit ในการดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อมอบภาพรวมที่แท้จริงของบัญชีที่เป็นที่ยอมรับของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนและช่วยฟื้นฟูความไว้วางใจแทนที่จะเป็นข้อมูลที่ซับซ้อนซึ่งอาจทำให้เกิดความสับสนในที่สุด

เขาเชื่อว่าเอ็กซ์เชนจ์ต้องมีความกระตือรือร้นในการสร้างความโปร่งใสแบบใหม่ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการใช้งานของสถาบันการเงินแบบดั้งเดิม ซึ่งยังคงคลุมเครือและล้าหลัง

วิธีที่เหมาะสมในการบรรลุเป้าหมายนี้คือการถ่ายภาพ UID และยอดคงเหลือของลูกค้าทั้งหมดและทำให้กลายเป็นแพ็คเกจเพื่อให้เข้ากับ Merkle Tree และส่ง Tree ไปยังผู้ตรวจสอบอิสระ จากนั้นทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อตรวจสอบหมายเลข ขั้นตอนสุดท้าย: ให้ที่อยู่วอลเล็ตของเราและทำการทดสอบเพื่อแสดงให้ผู้ตรวจสอบบัญชีเห็นว่าเราเป็นเจ้าของที่อยู่นั้นอย่างแท้จริง

เขากล่าวว่าตอนนี้ Bybit มีส่วนร่วมในการพัฒนาโซลูชันที่โปร่งใสอย่างเต็มที่นี้ เพื่อแสดงการสำรองเงินทุนแบบเรียลไทม์ โดยใช้ Merkle tree ที่สามารถทำการตรวจสอบอย่างอิสระ นอกจากนี้ Bybit ยังมีส่วนร่วมกับผู้สอบบัญชีที่มีชื่อเสียงในการพิสูจน์เงินทุนสำรองและการตรวจสอบหนังสือและการดำเนินงานของบริษัท
 
Zhou ย้ำว่า "สำหรับเราแล้ว การพิสูจน์ว่ามีการสำรองข้อมูลเป็นโซลูชันที่โปร่งใสอย่างเต็มที่ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเงินทุนของลูกค้าของเราอยู่ในความดูแลที่ปลอดภัย ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เรากำลังดำเนินการอยู่"
 
นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับหลายคนในอุตสาหกรรม โดยลูกค้าและผู้เล่นหลายรายถูกหักหลังและถูกหลอกลวงโดยมหากาพย์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้
 
เขาสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าภารกิจของ Bybit ในฐานะ Crypto Ark คือการมอบคุณค่าที่แท้จริง ซึ่งจะสร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า Bybit เป็นผู้สนับสนุนการเข้าถึงทางการเงินที่ราคาไม่แพงและสามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน
 
Zhou ยังให้คำมั่นอีกว่า “ชุมชนคริปโตมีความแข็งแกร่งมากกว่าปลาเน่าตัวเดียวและให้ผลประโยชน์มากมายมากกว่าตลาดการเงินแบบดั้งเดิม เราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงินและด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของลูกค้าเราจะดำเนินการดังกล่าวต่อไป”
#Bybit/#TheCryptoArk